Giải Nhì & Ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Nghệ An 2021

Sáng 24/11/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An tổ chức trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2021.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Nghệ An được tổ chức, nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật; khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng tạo ra những sản phẩm thiết thực, hữu ích phục vụ đời sống, xã hội.

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 22 hồ sơ, giải pháp kỹ thuật dự thi Hội thi sáng tạo kỹ thuật và 60 hồ sơ, mô hình sản phẩm.

Ban tổ chức đã trao thưởng cho 4 giải Nhất và 5 giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật và cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng.

Giám đốc nhà máy Hồ Xuân Vinh nhận Giải Nhì và Giải Ba tại Cuộc thi 

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Nghệ An năm 2021 ghi nhận nhiều công trình giải pháp sáng tạo, có tính ứng dụng cao.
Trong đó Hồ Hoàn Cầu nhận được 2 Giải thưởng với các sản phẩm có tính đột phá mới trong ngành xây dựng và ngành nông nghiệp.

Nguồn: Báo Nghệ An: https://baonghean.vn/trao-giai-hoi-thi-sang-tao-ky-thuat-va-cuoc-thi-sang-tao-thanh-thieu-nien-va-nhi-dong-tinh-nghe-an-298060.html

Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An: https://truyenhinhnghean.vn/khoa-hoc-cong-nghe/202111/trao-giai-hoi-thi-sang-tao-ky-thuat-va-cuoc-thi-sang-tao-thanh-thieu-nien-nhi-dong-nam-2021-7423a6c/