Đến Nhà Máy Chế tạo Máy Sợi Xuất Khẩu đầu tiên tại Việt Nam

 

Dây Chuyền máy tách sợi Hồ Hoàn Cầu đã biến những thân cây chuối bị chặt bỏ sau thu hoạch – vốn được coi là chất thải gây ô nhiễm môi trường, trở thành nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm giá trị cao

Máy xẻ thân chuối Hồ Hoàn Cầu là sản phẩm được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp do cục sở hữu trí tuệ cấp là sản phẩm vượt trội với đầy đủ tính năng, ứng dụng trong chế biến sâu trong nông nghiệp như: tách sợi dứa, tách sợi chuối, sợi đay,….

ngoài ra trong dây chuyền máy tách sợi còn ứng dụng  Máy xẻ thân chuối, xẻ thân gỗ, xẻ ống tre….

 

 

Nâng cao giá trị cho cây chuối

Với cơ chế vận hành đơn giản, hiệu quả cao, giá thành lại rẻ hơn gần một nửa so với các máy tương tự nhập từ Trung Quốc.

Với giá chỉ từ 35 -80 triệu đồng/ máy với dây chuyền gồm tụ điện điều khiển, motto mới với thiết kế chạy được dòng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo đơn đặt hàng của khách.

 

Xuất khẩu ra nước ngoài

Chính vì sự linh động chiều lòng khách hàng, cơ chế bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng luôn được chú trọng và quan tâm nên Dây chuyền tách sợi Hồ Hoàn Cầu ngày càng có chỗ đứng trong lòng khách hàng gần xa, không những thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra cả thị trường Thái Lan, Lào…

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0383646656 – 0983001038 – 0915238211