5 lý do khiến khách hàng lựa chọn Máy Gạch Tự Chèn – Corich Hồ Hoàn Cầu

1. Giá trị khoa học (Tính mới, tính sáng tạo):

Dây chuyền Corich – Gạch Tự Chèn đạt Giải Nhì ” Giải thưởng Sáng Tạo Khoa học & Công Nghệ Tỉnh Nghệ An 2023″

Tính mới: Đây là dòng Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu đầu tiên của Nghệ An nói riêng, cả nước nói chung chế tạo. Sản phẩm thuần Việt, do người Việt sáng tạo ra, phục vụ chủ yếu thị trường Việt Nam nên phù hợp các đặc thù sản xuất tại Việt Nam.
– Sáng tạo về thiết kế: Thiết kế phần cơ khí, phần động lực, phần điều khiển tối ưu được thao tác vận hành, đảm bảo an toàn lao động, có cơ chế cảnh báo giám sát các hoạt động của máy, kết cấu máy vững chắc, tối ưu được chi phí sản xuất.

Sáng tạo về vận hành: Các bộ phận liên kết với nhau bằng cách sử dụng các khớp nối, các mặt bích, các liên kết bằng bulong nên dễ dàng thay thế, lắp đặt, sửa chữa. Bộ sàng có thể thay đổi được kích thước, làm nhiều loại thép trên một máy, giảm chi phí cho khách hàng khi phải sàng lọc nhiều loại cát khác nhau.
Sáng tạo về sửa chữa, bảo dưỡng: Vật tư sử dụng cho dây chuyền phổ biến, dễ kiếm, dễ dàng thay thế, sửa chữa. Các vật tư được chọn có chất lượng tốt, độ bền cao, đem lại khả năng hoạt động lâu dài, bền bỉ và ổn định trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Đặc biệt, bộ sàng của máy được thiết kế thông minh, có thể tái sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng khi vận hành.

Dây Chuyền Corich – Gạch Tự Chèn Tại Huế

– Sở hữu trí tuệ: Đặc biệt, giải pháp đã được Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng Công nghiệp số 32558 ngày 12/04/2021. Như vậy, sản phẩm đã được Nhà nước bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ cho giải pháp. Đó cũng là minh chứng thuyết phục nhất rằng sản phẩm đảm bảo tính khoa học, tính mới, tính sáng tạo, có thể sản xuất hàng loạt trên toàn thị trường Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=1TRQ_q9qSq8

2. Khả năng, quy mô áp dụng vào thực tế:
– Hiện nay đã áp dụng cho 45 đơn vị khách hàng tại 20 tỉnh thành là Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Long An, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bình Thuận, Hà Nam, Ninh Bình, Cần Thơ. Việc áp dụng thành công tại nhiều tỉnh thành cả 3 miền với đa dạng khách hàng, phục vụ cho đa dạng các công trình cơ bản dân sinh hoặc công trình lớn có vốn ngân sách nhà nước.
– Sản phẩm tạo ra được nhiều loại gạch khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng cho nhiều công trình lát sân, vườn, vỉa hè, trang trí, cửa thông gió.
– Sản phẩm thiết kế an toàn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sử dụng, phù hợp với tất cả địa bàn từ nông thôn đến thành thị, đồng bằng đến vùng núi.
– Sản phẩm đã được hội đồng xét duyệt trao chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp huyện Quỳnh Lưu, cấp tỉnh Nghệ An, cấp khu vực phía bắc và đang trình xét cấp Quốc gia do Bộ Công thương tổ chức

 

 

 

 

 

Dây Chuyền Máy                                                                                                                                                                             3. Đánh giá khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu                                                              – Sản phẩm Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu Hồ Hoàn Cầu là sản phẩm thuần Việt, do chính công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu nghiên cứu, sáng chế, thiết kế, chế tạo ra, phù hợp với đặc thù của Việt Nam mà các sản phẩm nhập ngoại không đảm bảo được. Sản phẩm hoàn toàn đủ sức cạnh tranh trên cả nước với các sản phẩm nhập khẩu.

– Vật tư sử dụng cho dây chuyền phổ biến, dễ kiếm, dễ dàng thay thế, sửa chữa. Các vật tư được chọn có chất lượng tốt, độ bền cao, đem lại khả năng hoạt động lâu dài, bền bỉ và ổn định trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

4. Bảo vệ môi trường
– Sản phẩm cơ khí được sản xuất trên nhà máy đồng bộ, hiện đại nên hoàn toàn không có tác động tiêu cực lên môi trường.
– Tác động môi trường của dự án: không gây ra tác động xấu đến môi trường trong khu vực sản xuất tại nhà máy và tại cơ sở kinh doanh của khách hàng.
– Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu thay thế cho việc sản xuất thủ công, giảm thiểu được số lượng nhân công rất lớn, 01 máy thay thế được cho 20 nhân công, giảm được 10 – 20% chi phí nhân công khi xây dựng các công trình, giúp người dân có thể xây dựng được các công trình với chi phí rẻ hơn, nhanh hơn, từ đó giảm được nhiều ô nhiễm về tiếng ồn, khói bụi mà các công trình xây dựng gây ra.

5. Hiệu quả xã hội:
– Công ty sử dụng 10 lao động liên tục sản xuất Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu. Đội ngũ tham gia sản xuất Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu được lựa chọn là những thợ lành nghề lâu năm, có trình độ tay nghề cao nên gia công, chế tạo các chi tiết máy chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ ổn định và bền bỉ của máy.
– Việc sản phẩm Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu được thị trường đón nhận đã giúp công ty tuyển dụng thêm được nhiều lao động, và cũng giúp công ty có đủ khả năng để tăng thu nhập chính đáng cho người lao động. Bình quân mỗi công nhân viên của nhà máy sản xuất đạt 10 triệu đồng/người/tháng và có xu hướng tăng lên theo thời gian.
– Ngoài ra, mỗi sản phẩm bán ra tại cơ sở sản xuất của khách hàng lại giúp cho ít nhất 03 nhân công có công việc mới. Với 45 sản phẩm đã bán ra thì đã có thêm 135 việc làm mới. Vì việc vận hành Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu không tốn nhiều sức, rất đơn giản nên phụ nữ hoặc dân tốc thiểu số đều có thể vận hành và khai thác, không phân biệt giới tính, dân tộc hay trình độ.

https://baonghean.vn/nghe-an-trao-75-giai-sang-tao-khoa-hoc-va-cong-nghe-10-giai-tai-nang-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-ton-vinh-20-nha-khoa-hoc-tieu-bieu-post278238.html