Chương trình Khuyến công Quốc gia về mua máy gạch không nung

Hiện nay Chính Phủ có nhiều chính sách hỗ trợ cho thị trường gạch không nung phát triển, những năm 2010 là quyết định 567 của Thủ tướng chính phủ về lộ trình hạn chế và loại bỏ gạch đỏ truyền thống. Chương trình Khuyến công là một sự hỗ trợ kinh phí đáng kể của Nhà nước nhằm thúc đẩy thị trường gạch không nung phát triển mạnh trên cả nước. Chương trình Khuyến công Quốc gia cũng có nhiều tỉnh áp dụng thành công, trong đó hỗ trợ cho nhiều đơn vị đầu tư máy gạch không nung một phần kinh phí mua máy.

Hồ Hoàn Cầu là đơn vị máy gạch DUY NHẤT cả nước được Bộ Công thương, Trung tâm Khuyến công Quốc gia trao chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu toàn quốc. Gian hàng triển lãm của Hồ Hoàn Cầu tại Hoàng Thành Thăng Long đã được nhiều lãnh đạo Nhà nước đến tham quan và đánh giá cao như đ/c Phó Ban Kinh tế Trung Ương Cao Đức Phát, Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng. Sản phẩm Máy gạch Hồ Hoàn Cầu đã được Bộ Công thương, Trung tâm Khuyến công Quốc gia chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu toàn quốc, là một thuận lợi cho các đơn vị đầu tư máy gạch muốn được hỗ trợ tài chính từ chương trình Khuyến công Quốc gia.

  • Khuyến công cấp tỉnh: máy khoảng 300 triệu được hỗ trợ tối đa 100 triệu (máy gạch thủy lực HHC08)
  • Khuyến công cấp quốc gia: máy trên 600 triệu được hỗ trợ tối đa 300 triệu (máy gạch thủy lực HHC09).

Thực tế Hồ Hoàn Cầu đã đồng hành với nhiều khách hàng trên cả nước để hỗ trợ và hướng dẫn khách thực hiện thủ tục để được hưởng chương trình khuyến công Quốc gia và cấp tỉnh. Và ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và được công ty tư vấn hơn, như chị Lan ở Huế, anh Hoàng ở Quảng Nam, anh Huỳnh ở Điện Biên, anh Đức ở Sơn La…

Quý khách có thể liên hệ 0915238211 (Mr Vinh) để được tư vấn sâu hơn và miễn phí chương trình Khuyến công Quốc gia. Với các nhà mới đầu tư hay mở rộng sản xuất, thêm được đồng nào là quý đồng đó, hãy tận dụng cơ hội được hỗ trợ của Nhà nước cho thị trường gạch không nung hiện nay.

Đại diện Hồ Hoàn Cầu nhận giải thưởng Quốc gia: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu do Bộ Công thương trao tặng

Chứng nhận Giải thưởng Quốc gia: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đồng chí Cao Đức Phát và đồng chí Cao Quốc Hưng đến thăm gian hàng của công ty tại Triễn lãm Hoàng Thành Thăng Long

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công thương thử ghép gạch tự ghép tại gian hàng Hồ Hoàn Cầu

 

6 LÝ DO NÊN CHỌN HỒ HOÀN CẦU LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY XÂY DỰNG

✔️ Uy tín được khẳng định: 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất chế tạo máy, thương hiệu Hồ Hoàn Cầu đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành, với hơn 6.000 khách hàng đã đón nhận và xuất khẩu đi 7 nước trên thế giới. Sản phẩm được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng Độc quyền kiểu dáng công nghiệp năm 2014.

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng như: Giải Sản phẩm phát triển bền vững do Chủ tịch nước trao tặng, Giải Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia do Bộ công thương trao tặng, Giải Nhất Sáng tạo Khoa học công nghệ tỉnh Nghệ An năm 2017…

Năm 2019, Hồ Hoàn Cầu được tặng danh hiệu “Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng không nung” do Hội VLXD Việt Nam phối hợp cùng với Bộ Xây dựng, Bộ KHCN và chương trình phát triển liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức.

Chúng tôi vinh dự khi là đơn vị sản xuất máy duy nhất của Việt Nam được chính phủ Úc và Ngân hàng thế giới tài trợ không hoàn lại cho Dự án chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

✔️ Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ, chính xác cao.

✔️ Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao: Hơn 10 kỹ sư đào tạo chuyên sâu và 50 công nhân có tay nghề lâu năm, Hồ Hoàn Cầu đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của thị trường.

✔️ Sản phẩm ưu Việt: Hệ thống khung máy chịu lực tốt, hệ thống rung – ép thủy lực mạnh mẽ. Tiết kiệm tối đa chi phí, tối giản nhân công. Đơn giản dễ thao tác và vận hành, năng suất cao.

✔️ Mức giá tốt nhất thị trường: Công ty niêm yết mức giá phù hợp với mức đầu tư của khách hàng. Bạn sẽ không mua được chiếc máy sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn nào với mức giá hợp lý như ở Hồ Hoàn Cầu chúng tôi.

✔️ Chế độ bảo hành, bảo trì kịp thời, nhanh chóng. Cam kết đồng hành với khách hàng trong suốt vòng đời của máy. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi !

🏣 Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xóm 6, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ Hotline: 0915238211 * 0983001038
📩 Email: hohoancau@gmail.com

👍🏻 Facebook: Hồ Hoàn Cầu

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của bạn !