Máy sản xuất gạch Terrazzo – Công nghệ mâm xoay hiện đại nhất 2021

Câu 1: Xin anh/chị giới thiệu một vài nét về sự ra đời, hình thành và phát triển của doanh nghiệp?

Những năm 1990, Việt Nam chúng ta mới mở cửa, Luật doanh nghiệp còn chưa ban hành nhưng với đam mê về chế tạo máy, cũng như thấy sự vất vả của người dân khi sản xuất kinh doanh, thiếu nhiều máy móc thiết bị, chủ yếu làm thủ công và hiệu quả không cao, chúng tôi đã thành lập xưởng cơ khí chế tạo máy Hoàn Cầu. Sứ mệnh của Hoàn Cầu là cung cấp các giải pháp cơ khí có hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đông đảo nhân dân trong lao động sản xuất.

Cùng với sự đi lên của đời sống chung cả nước, công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu đã ra đời và có nhiều bước phát triển mạnh mẽ thành công. Sản phẩm máy gạch không nung ra đời đã giải quyết được bài toán thay thế gạch đỏ truyền thống gây ô nhiễm và mất đất nông nghiệp. Máy gạch Hồ Hoàn Cầu đã vươn ra khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu đi 7 quốc gia trên thế giới.

Hình 1: ảnh tập thể nhà máy Hồ Hoàn Cầu

Khi đã bán dòng sản phẩm máy thế hệ đầu tốt, chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến. Lắng nghe ý kiến của khách hàng, các xu hướng công nghệ, cải tiến máy để chất lượng tốt hơn, năng suất hơn, tự động hóa cao hơn. Máy thủy lực, máy tự động ra đời. Tổng kết chương trình 10 năm thực hiện QĐ/567 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển thị trường vật liệu không nung, Hồ Hoàn Cầu đã được Bộ Xây dựng và Bộ Khoa học Công nghệ tuyên dương là nhà chế tạo tiêu biểu của ngành, đã khẳng định thương hiệu nhà sản xuất số 1 Việt Nam về các dòng máy xây dựng dân sinh có ý nghĩa lớn tác động trực tiếp đến đời sống người dân.

Đầu tư mạnh mẽ vào khoa học kỹ thuật, lấy công nghệ độc đáo của riêng mình làm nền tảng để cải tiến, sáng chế máy móc thiết bị, đáp ứng nhu cầu thực tế của nhân dân, Hồ Hoàn Cầu từng bước khẳng định thương hiệu mạnh là nhà chế tạo máy móc hàng đầu Việt Nam, là doanh nghiệp Khoa học công nghệ có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Câu 2: Công nghệ mâm xoay có điểm ưu việt gì?

Trên thị trường Việt Nam máy gạch terrazzo chủ yếu là máy 2 đầu tịnh tiến. 2 trạm cấp liệu và ra gạch độc lập với nhau, chạy so le với nhau. Máy cần 4 người để vận hành cấp liệu và ra gạch.

Công nghệ mâm xoay là công nghệ mới do Hồ Hoàn Cầu làm chủ công nghệ, từ khâu thiết kế, chế tạo cơ khí, lập trình điều khiển. Máy sử dụng 2 bộ khuôn nằm trên 1 mâm xoay, khi đó chỉ cần 01 nhân công cấp liệu và 01 nhân công ra gạch, sẽ giảm đi được 50% số lượng nhân sự vận hành, tiết kiệm 50% chi phí lao động. Máy có cơ cấu robot tự lấy gạch ra nên đỡ vất vả hơn cho công nhân.

Hình 2: Máy mâm xoay Terrazzo

Câu 4: Để kích cầu tiêu dùng trong nước và thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Chính phủ đã đề ra các các chương trình: Kết nối cung cầu; Nâng cao chất lượng sản xuất…, doanh nghiệp đã triển khai các chương trình đó như thế nào, kết quả ra sao?

Hình 3: Bằng chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu điển hình VLXD không nung

Dù giương cao ngọn cờ Người Việt dùng hàng Việt, nhưng Hồ Hoàn Cầu không bị động chờ cơ hội đến, mà chúng tôi luôn chủ động để tạo ra cơ hội cho mình. Hồ Hoàn Cầu đã nâng cao được chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng tăng được hiệu quả đầu tư máy móc lên, do đó sức mua của khách hàng tăng lên. Thêm nữa, Hồ Hoàn Cầu sáng tạo liên tục các dòng máy mới, tiên phong công nghệ nên đã tạo ra nhiều thị trường mới ít cạnh tranh. Ngoài ra, công ty luôn bám sát những phản hồi của khách hàng, đặt khách hàng là trung tâm của mô hình kinh doanh của mình, lắng nghe mọi ý kiến góp ý dù là nhỏ nhất của từng khách, nên đã cải tiến máy móc để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của thị trường.

Đến nay, Hồ Hoàn Cầu đã được Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học Công nghệ, Hội VLXD Việt Nam tôn vinh là top 3 nhà chế tạo máy điển hình tiêu biểu trong ngành vật liệu không nung toàn Việt Nam, và là đại diện tiêu biểu duy nhất phân khúc máy gạch vừa và nhỏ. Chỉ riêng sản phẩm máy đúc gạch đã có hơn 10.000 lượt khách hàng sử dụng tại 63 tỉnh thành cả nước và xuất khẩu đi 07 nước ngoài. Công ty đã phát triển thành 16 dòng sản phẩm khác nhau tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh về máy xây dựng như máy đúc gạch HHC Series, máy gạch Terrazzo, máy gạch Leho tự ghép, máy gạch cấp liệu khay nhựa, bàn rung gạch, máy trộn bê tông, máy sàng cát, máy bẻ đai thép tự động, máy trộn bả trát tường. Công ty đã có 02 sản phẩm đã được Bộ Công thương chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu”. Nhân sự công ty ngày càng đông, hiện có hơn 60 người với nhiều thạc sỹ, kỹ sư với nhiều người lao động gắn bó 20-30 năm và đời sống ngày càng được nâng cao.

Link giới thiệu máy gạch mâm xoay:

/p>

Trân trọng cảm ơn!