Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong ngành Vật liệu xây dựng không nung Việt Nam

Nhận giải Điển hình Nhà chế tạo máy xây dựng Việt Nam thời kỳ 2010-2019 theo chương trình 567 của Thủ tướng. Hồ Hoàn Cầu là đơn vị có điểm hồ sơ cao nhất 95 điểm.
Đây là giải chuyên môn sâu của Bộ Xây dựng, Bộ KHCN, Chương trình phát triển Liên hợp quốc và Hội VLXD VN tổ chức. Hồ Hoàn Cầu đã khẳng định đc thương hiệu, uy tín, đóng góp lớn thị trường GKN Việt Nam

Giải thưởng đánh dấu bước đi LỚN và CHẮC CHẮN của Hồ Hoàn Cầu vào thị trường VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM.
Trải qua nhiều vòng loại bình xét với hàng trăm thương hiệu lớn của cả nước, Hồ Hoàn Cầu giờ đây đã vươn lên 1 tầm mới:

Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ – Doanh nghiệp điển hình tiên tiến Vì cuộc sống XANH.

Giám đốc nhà máy Hồ Xuân Vinh tại Lễ Vinh danh các điển hình tiến tiến trong sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng không nung – Vật liệu xanh cho cuộc sống xanh tại Hà Nội ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Video Chương trình Lễ vinh danh các điển hình tiên tiến trong Sản xuất và Sử dụng Vật liệu xây không nung – Vật liệu xanh cho cuộc sống xanh diễn ra ngày 12.12.2019 tại Hà Nội.

6 LÝ DO NÊN CHỌN HỒ HOÀN CẦU LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY XÂY DỰNG

✔️ Uy tín được khẳng định: 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất chế tạo máy, thương hiệu Hồ Hoàn Cầu đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành, với hơn 6.000 khách hàng đã đón nhận và xuất khẩu đi 7 nước trên thế giới. Sản phẩm được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng Độc quyền kiểu dáng công nghiệp năm 2014.

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng như: Giải Sản phẩm phát triển bền vững do Chủ tịch nước trao tặng, Giải Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia do Bộ công thương trao tặng, Giải Nhất Sáng tạo Khoa học công nghệ tỉnh Nghệ An năm 2017…

Năm 2019, Hồ Hoàn Cầu được tặng danh hiệu “Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng không nung” do Hội VLXD Việt Nam phối hợp cùng với Bộ Xây dựng, Bộ KHCN và chương trình phát triển liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức.

Chúng tôi vinh dự khi là đơn vị sản xuất máy duy nhất của Việt Nam được chính phủ Úc và Ngân hàng thế giới tài trợ không hoàn lại cho Dự án chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

✔️ Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ, chính xác cao.

✔️ Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao: Hơn 10 kỹ sư đào tạo chuyên sâu và 50 công nhân có tay nghề lâu năm, Hồ Hoàn Cầu đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của thị trường.

✔️ Sản phẩm ưu Việt: Hệ thống khung máy chịu lực tốt, hệ thống rung – ép thủy lực mạnh mẽ. Tiết kiệm tối đa chi phí, tối giản nhân công. Đơn giản dễ thao tác và vận hành, năng suất cao.

✔️ Mức giá tốt nhất thị trường: Công ty niêm yết mức giá phù hợp với mức đầu tư của khách hàng. Bạn sẽ không mua được chiếc máy sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn nào với mức giá hợp lý như ở Hồ Hoàn Cầu chúng tôi.

✔️ Chế độ bảo hành, bảo trì kịp thời, nhanh chóng. Cam kết đồng hành với khách hàng trong suốt vòng đời của máy. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi !

🏣 Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xóm 6, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ Hotline: 0915238211 * 0983001038
📩 Email: hohoancau@gmail.com

👍🏻 Facebook: Hồ Hoàn Cầu

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của bạn !