Bộ Công Thương: Hỗ trợ khách hàng mua máy ép gạch Hồ Hoàn Cầu theo chương trình Khuyến Công Quốc Gia

Hiện nay Bộ Công thương có chương trình khuyến công hỗ trợ khách hàng khi mua máy gạch không nung trên cả nước, trong đó Trung tâm Khuyến công các tỉnh là đơn vị trực tiếp thực hiện đề án này. Mức hỗ trợ như sau:

  • Khuyến công cấp tỉnh: Dây chuyền 300 triệu được hỗ trợ tối đa 100 triệu (dây chuyền máy gạch bán tự động HHC08)
  • Khuyến công cấp quốc gia: Dây chuyền 600 triệu được hỗ trợ tối đa 300 triệu (dây chuyền máy gạch tự động HHC09)

Hồ Hoàn Cầu là đơn vị DUY NHẤT cả nước sản xuất máy ép gạch không nung được Bộ Công thương, Trung tâm Khuyến công Quốc gia trao tặng giải thưởng “Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn Tiêu biểu toàn quốc”, đã được vinh danh trong Triễn lãm tại Hoàng Thành Thăng Long. Do đó, sản phẩm máy gạch Hồ Hoàn Cầu có nhiều ưu tiên được hỗ trợ khi khách hàng đầu tư và thực hiện theo chương trình Khuyến công quốc gia.

Từ trước đến nay, Hồ Hoàn Cầu đã đồng hành với nhiều khách hàng để thực hiện chương trình hỗ trợ kinh phí từ Bộ Công thương, trung tâm Khuyến công như anh Hoàng ở Quảng Nam, chị Lam ở Huế, anh Đại ở Sơn La, anh Huỳnh ở Điện Biên.. Nhiều khách hàng đã được hỗ trợ một phần kinh phí khi đầu tư máy móc, làm giảm bớt một phần gành nặng chi phí cho giai đoạn đầu tư ban đầu hay giai đoạn mở rộng sản xuất kinh doanh. Đây là một chính sách hiệu quả, góp phần thúc đẩy thị trường gạch không nung phát triển trên cả nước và hỗ trợ hiệu quả kinh phí cho nhà đầu tư.

Quý khách hãy liên hệ điện thoại 0915238211 (mr Vinh) để được tư vấn miễn phí và chuyên sâu thủ tục hồ sơ thực hiện chương trình Khuyến công Quốc gia khi mua máy gạch trên toàn quốc.

 

Giải thưởng Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu toàn quốc do Bộ trưởng Bộ Công thương trao tặng

Đại diện Hồ Hoàn Cầu nhận giải tại Hoàng Thành Thăng Long

Phó Trưởng Ban kinh tế Trung Ương Cao Đức Phát và Thứ Trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng thăm gian hàng công ty

Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng thử ghép gạch tự chèn Hồ Hoàn Cầu tại gian hàng triễn lãm Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội

Đại diện Hồ Hoàn Cầu nhận giải