Bí quyết kinh doanh gạch không nung tại Việt Nam

CHƯƠNG 1: CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG
 
1. Thị trường gạch không nung (GKN) hiện nay
 
Theo báo cáo của hội thảo dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam do Bộ Khoa học công nghệ và Bộ Xây dựng tổ chức ngày 29/5/2015, dự kiến thị trường gạch không nung tăng trưởng như sau:
Theo kết quả nghiên cứu của công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu, số khách hàng đặt mua dây chuyền gạch không nung tăng trường ngày càng nhanh theo biểu đồ sau:
Chính Phủ cũng đã có nhiều chính sách lớn để hạn chế và xóa bỏ gạch nung, tăng cường sử dụng gạch không nung như:

1.1. Quyết định số 567/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chương trình phát triển VLXD không nung đến năm 2020.Theo đó, Chính phủ quyết liệt xóa bỏ gạch thủ công và tạo điều kiện mạnh mẽ phát triển VLXD không nung, khuyến khích gạch không nung công suất nhỏ phục vụ tại địa phương.

1.2. Thông tư số 19/2012/TT-BXD của Bộ Xây dựng về việc Quy định sử dụng vật liệu xây dựng không nung trong các công trình xây dựng. Công nghệ đất sét nung phải được xóa bỏ.

1.3. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.
1.4. Thông báo số 218/TB-VPCP ngày 17/6/2013: Tổng công suất của 3 loại sản phẩm chính (xi măng – cốt liệu, gạch bê tông khí chưng áp, gạch bê tông bọt) đạt khoảng 5,4 tỷ viên QTC/năm, chiếm 26-27% so với tổng sản lượng vật liệu xây năm 2012 ước đạt 20 tỷ viên. Tỉ lệ gạch không nung vẫn chưa đạt được mục tiêu của thông tư số 09/2012/TT-BXD: “Tại đô thị loại 3 trở lên phải sử dụng 100% vật liệu xây không nung kể từ ngày thông tư có hiệu lực” và “tại khu vực còn lại  phải sử dụng tối thiểu 50% VLKN kể từ ngày Thông tư có hiệu lực đến hết năm 2015, sau năm 2015 phải sử dụng 100%”.
1.5. Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” do Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) tài trợ với tổng hạn mức vốn là 38.880.000 USD và sẽ được triển khai trong cả nước trong 5 năm tới.
1.6. Tổng số đã có 52/64 tỉnh thành lập kế hoạch hiện đại hóa sản xuất vật liệu xây dựng đến năm 2020.
Như vậy, qua thực tiễn có thể thấy được xu hướng như sau:
Một là, gạch không nung đang ngày càng chiếm được tỉ lệ lớn hơn trong cơ cấu vật liệu xây dựng. Nhà nước đang đẩy nhanh quá trình sản xuất và sử dụng gạch không nung trên toàn quốc. Điều này tạo thành khoảng trống cực lớn của thị trường để cung cấp gạch xây dựng cho các công trình.
Hai là, thị trường gạch không nung sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Và các giải pháp như của Hồ Hoàn Cầu là giải pháp đột phá để thúc đẩy thị trường GKN ở Việt Nam. Thực tiễn kinh doanh cho thấy sản phẩm Hồ Hoàn Cầu đã được đông đảo khách hàng tin chọn.
2. Gạch xi măng cốt liệu (CBB) là gì?
 
Trên thế giới đã sử dụng rộng rãi gạch không nung từ rất lâu – thời gian đó là gần 100 năm với tỉ lệ sử dụng GKN trong xây dựng nhà cao tầng khoảng từ 70 đến 75%. Tại Trung Quốc đã cấm sử dụng đất canh tác để làm gạch, mặc dù vẫn sử dụng gạch nung nhung gạch nung lại được sản xuất ra từ các vật liệu sau: Đá sét nghiền nhỏ, với kích thước hạt là < 3mm và than bùn; đó là công nghệ hoàn toàn không dùng đất sét, đất canh tác để sản xuất gạch nung.
Gạch CBB được làm từ một loại hỗn hợp vữa lấy xi măng làm chất kết dính, cốt liệu và nước.Hỗn hợp này được đóng khuôn và bảo dưỡng (phơi khô trong không khí), sau đó viên gạch có thể đem sử dụng.
Ở Việt Nam, sản xuất gạch CBB chủ yếu lấy bột đá làm cốt liệu.Sản phẩm này là phế thải có rất nhiều ở các địa điểm khai thác nguyên liệu cho các ngành công nghiệp khác, ví dụ như các nhà máy xi măng, các mỏ đá xây dựng, bột đá vôi.
Đây là loại gạch phổ biến nhất, chiếm gần 80% thị phần gạch không nung tại Việt Nam. Đến nay đã có hơn 1500 dây chuyền có công suất dưới 7 triệu viên/năm, khoảng trên 100 dây chuyền có công suất trên 7 – 40 triệu viên/năm. Cuối năm 2014, phạm vi cả nước đã đầu tư dây chuyền có công suất khoảng 5,2 tỷ viên.
Theo dự báo của Bộ Xây dựng, đến năm 2020 công suất sản xuất gạch không nung phải tang them 8,2 tỷ viên quy tiêu chuẩn (QTC). Giả sử công suất mỗi dây chuyền máy ép gạch không nung của Hồ Hoàn Cầu là 1 – 3 triệu viên (lấy trung bình 2 triệu viên) thì số lượng dây chuyền cần thêm là hơn 40.000 dây chuyền. Một con số khổng lồ cho thị trường Việt Nam.
 
3.  Giải pháp máy ép gạch không nung Hồ Hoàn Cầu:
 
Dây chuyền máy đúc gạch không nung Hồ Hoàn Cầu được thiết kế tối ưu cho việc sản xuất GKN: Máy nhỏ gọn, lắp đặt nhanh, dễ dàng sử dụng, tối ưu nhân công, tiền điện, tiền hao mòn máy, tiền đầu tư ban đầu. Chi phí dây chuyền phù hợp cho đại đa số hộ kinh doanh tại Việt Nam.
Quy trình sản xuất gạch xi măng cốt liệu của Hồ Hoàn Cầu gồm các bước sau:
Với giải pháp Hồ Hoàn Cầu, việc sản xuất GKN trở nên thật dễ dàng. Chỉ cần 3 lao động phổ thông đã có thể vận hành dây chuyền gọn nhẹ gồm các bộ phận chính:
  • Máy trộn: là bộ phận nhào trộn nguyên liệu thành cốt liệu để đưa vào máy ép.
  • Máy ép gạch: là bộ phận tạo hình viên gạch qua khuôn và đóng ép thành hình.
  • Bộ tời: là bộ phận xúc nguyên liệu vào bồn máy trộn.
  • Khung liên hoàn: ghép nối máy trộn và máy ép để tự động chuyển cốt liệu vào khuôn gạch.
Chỉ cần sử dụng 3 nút bấm đã vận hành được dây chuyền máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu.
Với ưu điểm chi phí đầu tư thấp, hiệu suất sản xuất cao, dễ dàng vận hành khai thác đã đưa giải pháp Hồ Hoàn Cầu đến hơn 6000 khách hàng trên cả nước và xuất khẩu đi Lào, Thái Lan, Campuchia, Angola, Togo.
Với máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu, khách hàng cả nước đã sản xuất ra rất nhiều chủng loại gạch, đáp ứng nhu cầu đa dạng mọi vùng miền của Tổ quốc, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng.
Chiến lược “luôn luôn sáng tạo” để giảm bớt khó khăn cho người sử dụng, công ty đã liên tục cải tiến, đến nay đã chế tạo và thương mại thành công dòng máy ép gạch không nung bằng thủy lực. Dòng máy ép gạch mới này đã giúp nâng cao được chất lượng viên gạch: Cường độ chịu lực cao hơn, độ chống thấm và chống ồn tốt hơn, và ngoại quan mịn, đẹp hơn.
Với kinh nghiệm hơn 16 năm nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và kinh doanh máy ép gạch không nung, Hồ Hoàn Cầu đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về khuôn gạch, chủng loại gạch của tất cả khách hàng mọi miền đất nước và các đối tác nước ngoài.

CHƯƠNG 2: XÂY DỰNG MỘT NHÀ MÁY GẠCH NHƯ THẾ NÀO?
 
1.  Những yếu tố để xây nhà máy sản xuất gạch không nung?
 
Với giải pháp máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu, việc xây dựng nhà máy đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì các yếu tố để xây dựng đều được giải quyết thật đơn giản:
  • Vật liệu sẵn có: Xỉ than đá, xỉ quặng các loại, cát, bột đá. Thường xỉ than chỉ có gần một số vùng có các nhà máy nhiệt điện như vùng Quảng Ninh, Bình Thuận.Phần lớn vật liệu chỉ cần bột đá + xi măng, nguồn nguyên liệu rất phổ biến ở hầu khắp các tỉnh cả nước. Đặc biệt, bột đá là phế phẩm trong quá trình sản xuất đá xây dựng, giải pháp máy đúc gạch này có thể tận dụng phế phẩm đó để làm ra viên gạch tiêu chuẩn xây dựng, gia tăng giá trị và đem lại hiệu quả cho các cơ sở sản xuất đá.
  • Mặt bằng xây dựng nhà máy nhỏ: chỉ cần 2x3m = 6m2 lán để đặt máy, còn lại cần thêm từ 100mđể làm sân bãi phơi gạch và để nguyên liệu. Như vậy chỉ cần đổ nền 6m2, xây nhà máy và san khỏa sân phơi trong 1 – 2 ngày khách hàng có thể làm xong phần nhà máy sản xuất.
  • Phù hợp mọi lưới điện: Công ty đã thiết kế và chế tạo thành công dây chuyền sử dụng điện 1 pha và điện 3 pha. Do đó trên mọi miền đất nước đều có thể dễ dàng sử dụng máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu để sản xuất kinh doanh ngay. Việc lắp đặt máy chỉ mất 1 giờ đồng hồ đem lại sự nhanh gọn, thoải mái và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.Đặt máy xuống là làm được ngay.
  • Nguồn vốn đầu tư thấp: Phụ thuộc vào sản lượng gạch mà bạn cần có:
  • Dễ dàng lựa chọn địa điểm xây dựng nhà máy: Vì chi phí và yêu cầu diện tích xưởng sản xuất nhỏ, không cần quá lớn. Do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm được một vị trí đẹp để sản xuất. Ưu tiên các vị trí sau:
–  Chọn nơi gần các nguồn vật liệu có thể tạo nên viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… để giảm chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.
–  Chọn nơi có nguồn nước, điện và tiện việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được hàng ngay sau khi ra thành phẩm.
–  Chọn nơi gần khu tiêu thụ, khu đông dân cư đang xây dựng nhiều như các khu tái định cư, khu dân cư mới, khu phát triển mạnh về xây dựng.
CHƯƠNG 3: ĐIỀU HÀNH KINH DOANH NHÀ MÁY
 
1. Yếu tố thành công của dự án
 
Sử dụng giải pháp Hồ Hoàn Cầu, công ty sẽ đồng hành với khách hàng:
1.1. Xác định được nguồn vật liệu đầu vào cho nhà máy gạch không nung tương lai theo công suất thiết kế, kèm theo là công suất điện, nước phù hợp với dây chuyền gạch đảm bảo không bị trục trặc, thiếu thốn khi đã đi vào sản xuất.
1.2. Xác định đặc tính nguyên liệu đầu vào thông qua các xét nghiệm hoá học và kiểm định của các cơ quan có tránh nhiệm, không được pha trộn.
1.3.  Căn cứ vào các thông số đã xác định ở trên sẽ tính toán chính xác các chi phí cho việc sản xuất ra 01 viên gạch không nung và nó sẽ được so sánh với 01 viên gạch đỏ thuộc cùng 01 loại.
1.4. Từ việc tính toán chi phí cho 01 viên gạch không nung sẽ tính toán hiệu quả của việc thành lập nhà máy sản xuất gạch không nung thể hiện qua việc phân tích các số liệu đầu tư, từ đó biết được nên dùng dây chuyền nào là phù hợp với dự án của khách hàng
1.5. Công ty đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ bảo hành, sửa chữa thiết bị đã cung cấp, chuyển giao công nghệ bài bản và chi tiết, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sản xuất.
Với kinh nghiệm 14 năm và hơn 3000 khách hàng trên cả nước, công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu có vốn hiểu biết sâu rộng thị trường toàn quốc. Đây là nền tảng để công ty hỗ trợ các nhà kinh doanh mới khởi sự trong việc khảo sát từ tìm vật liệu đầu vào, nguồn cung cấp điện, nước, lựa chọn địa điểm cho đến lựa chọn thiết bị, nhà xưởng để xây dựng thành dự án của bạn.
Sự đồng hành của công ty và khách hàng sẽ mang lại sự thành công chung cho cả hai.
   2.  Vấn đề cạnh tranh với đối thủ khác?
 
Để có thể tiếp thị gạch không nung mà bạn sản xuất ra một cách thành công bạn nên thực hiện các bước sau:
 2.1. Nhà nước đã có nhiều quy định yêu cầu xây dựng sử dụng gạch không nung, do đó các công trình có ngân sách nhà nước đều phải sử dụng. Đây là một cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh tiên phong để sản xuất gạch không nung.
2.2.  Ngoài ra, các lò gạch thủ công bị cấm, các nhà máy tuyanel không cấp giấy phép mới đã tạo ra một khoảng trống thị trường lớn. Dòng sản phẩm này chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thì sẽ có cơ hội lớn để kinh doanh.
2.3.  Phối hợp với công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu làm hội thảo khách hàng về sử dụng gạch không nung: mời khách hàng tiềm năng tại địa bàn đến để nghe công ty giới thiệu về sản phẩm.
2.4.  Cung cấp giá thấp hoặc miễn phí 1 số lượng nhất định để cho khách hàng sử dụng trước. Hoặc chính bản than nhà kinh doanh hoặc người than sử dụng gạch không nung để xây dựng công trình.
2.5.  Dựa vào các video do VTV quay về công ty để quảng bá cho khách hàng biết được sự lớn mạnh của dòng vật liệu này.
2.6.  So sánh giá thành gạch không nung và gạch nung; so sánh công nghệ sản xuất giữa 02 loại gạch;
–   Thuyết phục khách hàng bằng các chứng chỉ về chất lượng của gạch không nung do các cơ quan có thẩm quyền cấp.
–  Chụp ảnh các bức tường xây bằng gạch không nung, so sánh với gạch nung. Công ty Hồ Hoàn Cầu sẽ gửi catalog, ảnh sản phẩm và các công trình đã sử dụng gạch không nung.
–  Thuyết phục các nhà thiết kế sử dụng gạch không nung cho các công trình của địa phương và nhà nước.
  
CHƯƠNG 4: KHÔNG PHẢI LÀ KHÁCH HÀNG, 
BẠN LÀ ĐỒNG ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI, LÀ CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TÔI.
 
1. Tại sao bạn cần hợp tác với Hồ Hoàn Cầu
 
Với những nhà kinh doanh VLXD không nung, tìm được một dòng máy có thương hiệu, ít hư hỏng để chuyên tâm sản xuất kinh doanh là một nhu cầu quan trọng, một yêu cầu tiên quyết để thành công. Việc phải sửa chữa nhiều trong quá trình sản xuất ảnh hưởng lớn đến doanh thu, đảm bảo uy tín khi hẹn giao hàng với khách, đồng thời làm tăng chi phí vận hành khai thác.
Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu tự hào là nhà chế tạo máy đúc gạch không nung số 1 Việt Nam cho dòng máy cỡ vừa và nhỏ. Chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích lớn:
 
1.1. Kinh nghiệm nhà nghề sẽ đáp ứng được yêu cầu thiết kế khó nhất: Là nhà chế tạo máy có 28 năm kinh nghiệm (thành lập từ 1988). Chúng tôi đã có đội ngũ công nhân viên lành nghề với 2 thạc sỹ kỹ thuật, 2 kỹ sư, 50 công nhân lành nghề (có 2 người đã làm máy 20 năm, 15 người có kinh nghiệm 10 năm, hơn 20 người đã gắn bó 5 năm với công ty). Lực lượng lành nghề có chuyên môn cao sẽ đáp ứng kịp thời tiến độ và yêu cầu kỹ thuật cao nhất của khách hàng.
1.2.  Công ty dẫn dắt thị trường nên giúp khách hàng biết được tình hình kinh doanh cả nước:
–  Là nhà chế tạo có thời gian dài nghiên cứu dòng máy đúc gạch, đã được Nhà nước cấp bằng độc quyền sáng chế.
–  Là thương hiệu rộng khắp cả nước, đã có hơn 3000 lượt khách hàng đặt mua và có mặt trên 38 tỉnh thành cả nước, đã xuất khẩu đi châu Á và châu Phi.
–  Là đơn vị duy nhất chế tạo máy đúc gạch không nung tham gia các triển lãm trong nước và quốc tế về khoa học công nghệ, vật liệu xây dựng như hội chợ Techmart, hội chợ Vietbuild, hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao.
–  Là đơn vị đã được các cơ quan Nhà nước cấp chứng nhận Doanh nghiệp Vàng, Doanh nghiệp làm theo lời Bác, doanh nghiệp Phát triển bền vững.
1.3.  Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khắp cả nước: Công ty đã có hơn 3000 khách hàng trên cả nước, đã xuất khẩu đi các nước Lào, Angola, Togo. Do đó chúng tôi hiểu được yêu cầu đa dạng của khách hàng từng vùng miền, từng tỉnh thành và chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Qua những đơn hàng trước đây đã thực hiện, công ty đã chế tạo thành công các loại máy sản xuất đủ các loại gạch trên cả nước và xuất khẩu.
1.4. Triết lý sáng tạo để tăng lợi nhuận cho khách hàng: Đến nay công ty đã phát triển dòng máy đúc gạch không nung thứ 7. Qua mỗi lần cải tiến, chúng tôi đều sáng tạo để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Từ dòng máy dập tay thô sơ, đến dòng máy tự động hiện đại, đến dòng máy thủy lực chất lượng cao. Từ bộ tời giúp giảm sức lao động, giảm sự khó nhọc cho người sử dụng, đến khung liên hoàn tiết kiệm được 2 nhân công, đến bộ đùn tự động giảm nhẹ khó nhọc cho người lao động; tất cả những cải tiến đó đều vì khách hàng, mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.
 1.5. Quản lý chất lượng theo ISO đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng ổn định:chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO9000:2008, đảm bảo sản phẩm xuất ra khỏi nhà máy đáp ứng được chất lượng đồng đều. Việc kiểm soát chất lượng được đặt lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng máy ngày càng nâng cao mới là yếu tố sống còn cho thương hiệu Hồ Hoàn Cầu.
1.6. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ đảm bảo tiến độ sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn: Với hệ thống nhà xưởng hơn 3000m2, công ty đảm bảo đầy đủ máy móc thiết bị để sản xuất ra các dòng máy cao cấp nhất phục vụ thị trường. Công ty liên tục bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị sản xuất và đào tạo tay nghề công nhân. Việc này đã làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao, an toàn hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn.
1.7.  Chi phí vận chuyển thấp nhất vì công ty liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển khắp cả nước: với kinh nghiệm đã vận chuyển đi khắp cả nước, chúng tôi có mạng lưới vận tải giá rẻ nhất trên thị trường để phục vụ tất cả địa bàn cả nước. Chúng tôi hiểu, với dòng máy Hồ Hoàn Cầu, chi phí vận chuyển là một phần đáng kể trong tổng chi phí đầu tư, do đó công ty luôn tìm kiếm những đối tác vận tải uy tín nhất, giá rẻ nhất để phục vụ khách hàng.
1.8.  Sáng chế độc quyền đảm bảo kinh doanh đúng đạo đứcCuối cùng, dòng máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu là sản phẩm được công ty nghiên cứu sáng chế và phát triển được hơn 14 năm. Đề tài sáng chế đã được tỉnh Nghệ An cấp bằng sáng tạo năm 2007, đã được Nhà nước cấp bằng độc quyền số59228/QĐ – SHTT ngày 3/10/2014. Đến nay đã là đời máy thứ 7, chỉ cần 3 người vận hành, công suất có thể đạt đến 1 vạn viên/ngày.Vì là đơn vị sáng chế máy nên công ty nắm được mọi bí quyết nghiên cứu, cải tiến và sản xuất máy đúc gạch hoàn hảo nhất.
 
   2. Thương hiệu của Hồ Hoàn Cầu đã vang xa, có sức lan tõa lớn trong cả nước
Các chương trình truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam đã thực hiện về công ty cho thấy thương hiệu công ty Hồ Hoàn Cầu đã lan tõa rộng khắp cả nước và được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin yêu:
Chương trình Vì người nghèo VTV1
Chương trình Vua máy đúc gạch không nung VTV1
Chương trình 7 ngày công nghệ VTV2
 Chương trình Khuyến công VTV1
Nhà sáng chế nông dân Nghệ An
Gương doanh nhân Hồ Văn Hoàn
Chương trình Cựu chiến binh làm Kinh tế giỏi
Sáng chế làm lợi khách hàng
 
3. Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm máy đúc gạch Hồ Hoàn Cầu
 
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy đúc gạch chính.Một dòng máy lớn sử dụng công nghệ ép tĩnh bằng thủy lực. Công suất thường đạt 1 – 2 vạn viên/ca. Dòng máy này có ưu điểm lực ép lớn, công suất cao nhưng cũng có nhiều nhược điểm như cần công nhân có trình độ vận hành, chi phí đầu tư cao từ 1 – 4 tỷ đồng, chi phí xây dựng nhà xưởng cao thường từ 1 – 5 tỷ, sửa chữa bảo hành phức tạp. Do đó không phù hợp với phần đông khách hàng phổ thông.
Dòng máy thứ 2 là dòng máy công suất vừa từ 4000 – 10.000 viên/ca. Dòng máy này phù hợp với phần đông khách hàng phổ thông. Trong số các nhà sản xuất máy dòng này thì Công ty Hồ Hoàn Cầu là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường. Do đó, sản phẩm của Công ty Hồ Hoàn Cầu là sản phẩm có nhiều điểm nổi bật:
Một là, Chi phí đầu tư thấp: Chỉ chưa đến 50 triệu, khách hàng đã có thể đầu tư một dây chuyền tự động hoàn chỉnh để sản xuất kinh doanh. Chi phí xây nhà máy nhỏ vì chỉ cần 6m² lợp tôn đã đặt được máy. Chi phí vận chuyển máy thấp vì máy nhỏ gọn, dễ tháo rời. Thời gian lắp máy chỉ từ 1 giờ đã có thể đưa vào sản xuất.
Hai là, Hiệu suất cao: Mỗi dây chuyền với 3 lao động có thể sản xuất được 1 vạn viên/ca 8 giờ làm việc. Việc sáng chế bộ tời, bộ đùn tự động đã làm tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần, giảm chi phí sử dụng nhân công đi 40%.
Ba là, Vận hành dễ dàng: Chỉ với 3 lao động phổ thông không cần trình độ đã vận hành được máy sau 1 giờ đào tạo. Việc sửa chữa đơn giản, có thể thực hiện được ở tại chỗ.
Với 3 ưu điểm nổi bật trên, dòng máy đúc gạch không nung Hồ Hoàn Cầu là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho phần đông khách hàng phổ thông. Và hơn 3000 khách hàng trong hơn 14 năm qua đã chứng minh tính ưu việc của dòng sản phẩm này.
Lấp lánh sau những giọt mồ hôi của khách hàng là nụ cười mãn nguyện khi nhận được máy về. Chúng tôi hạnh phúc khi được giúp khách hàng của mình có một cơ hội để kinh doanh, làm giàu. Và chúng tôi có nhiều động lực để sáng tạo hơn nữa cho khách hàng đỡ vất vã, nhiều lợi nhuận hơn, đồng hành cùng khách hàng để đi đến thành công.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG TRONG THỊ TRƯỜNG GẠCH KHÔNG NUNG ĐANG BÙNG NỔ!!!

Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu
Xã Quỳnh Văn – huyện Quỳnh Lưu – tỉnh Nghệ An.
Tel: 0983 001 038 – 0915 238 211
Email: hohoancau@gmail.com
Chúng tôi rất vui lòng chia sẻ cùng quý khách hàng 24/7.